ลูกไม่ยอมทานนม

ปรึกษาหน่อยค่ะลูกไม่ยอมทานนมเลยระหว่างวันเพราะคุณแม่ไปทำงานลูกจะรอกินนมจากเต้าตอนคุณแม่กลับจากบ้านค่ะเมื่อก่อนลูกทานนมที่คุณแม่ปั๊มไว้ให้คุณยายให้ทานก็ทานอยู่แต่พอแม่กลับมาทำงานรอบนี้ระหว่างวันลูกไม่ยอมทานนมเลยทำยังไงดีคะ ตอนนี้น้องหนึ่งขวบ 11 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังขวบ นมแค่เสริม ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้องอาหารครบ 3 มื้อค่ะ