ลูกไม่ยอมทานนม

ตอนนี้ลูกกำลังอยู่ในช่วงเลิกขวดนมนะ ทำให้ช่วงนี้ลูกไม่ทานนมเลย มีน้ำหนักตัวลดลง ให้ลองทานหลายยี่ห้อก็ไม่ยอมทานเลยอยากสอบถามค่ะ ว่าทำอย่างไรลูกถึงจะทานนมคะ(ลูกค่อนข้างทานอาหารยากค่ะ)

1 ตอบกลับ

กี่ขวบแล้วค่ะ ถึงให้เลิกขวด ลองใช้ถ้วยหัดดื่มดูค่ะ