มีคุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะระหว่างดมยากับบล็อกหลังอันไหนโอเคกว่ากันค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บล๊อคหลังค่ะ ปลอดภัยกะลูก สมัยนี้ยาดีแทบไม่รู้สึกเลย เหมือนเอาไม้จิ้มฟันทู่ๆมาแตะๆหลัง ขั้นตอนเจ็บสุดคือเจาะสายน้ำเกลือค่ะ

บล็อคหลังค่ะ คุณหมอเลือกให้ ไม่เจ็บนะค่ะ เจ็บท้องคลอดทรมารกว่าเยอะ😂🤣

บล็อคหลังคะ ได้เห็นหน้าลูกตอนอุแว้ออกมาจากท้องด้วย ### ไม่เจ็บนะคะ

บล็อคหลังค่ะ ดมยาความเสี่ยงเยอะกว่ามาก

บล๊อคหลังค่ะ ดมยาผลข้างเคียงเยอะกว่าค่ะ

บ้านนี้เลือกดมยาค่ะ

บล็อคหลังจ้า