กังวล

ปรึกษาพี่ๆที่เคยขูดมดลูกหน่อยค่ะเรา พึ่งขูดมดลูกไปเมื่อวันที่17มกราคม หมอให้คุมจนถึง6 เดือน ประจำเดือนมาล่าสุด 14 กุมภาถึง16 กุมภา มาไมาเยอะ เริ่มกินยาคุมเม็ดแรกที่เป็นประจำเดือน แร้วแฟนปล่อยใน เมื่อวันที่7 ลองตรวจดูเพราะรู้สึกว่าเจ็บๆเต้านม เห็นอีกขีดจางๆ ถ้าไม่สังเกตก้อไม่รู้ ลองตรวจซ้ำตอนเช้าก้อขึ้นแค่รอยๆอีกขีด มีพี่ๆคนไหนขูดมดลูกแร้วน้องมาไวบ้างค่ะ ถ้าน้องมาจริง แบบนี้จะมีเสี่ยงเป็นอะไร อีกมั่ย เพราะเราพึ่งขูดมดลูกเอาเด็กออกไป คัยรู้บอกเราทีค่ะ กังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก ผ่านไป1-2เดือนก้อท้องใหม่ค่ะ