ปรึกษาคะ

สวัสดีคะ เรามีเรื่องจะปรึกษาคะตอนนี้มีอาการปวดหัว คลื่นไส้เวลาที่ได้กลิ่นหมู แล้วคัดเต้านม เจ็บหัวนม รอบฐานนมที่เป็นตุ่มๆ เหมือนมีอะไรใสๆ อยู่ข้างใน คล้ายหัวสิว ประจำเดือนเลื่อนมา 4 วันแล้วคะ เป็นไปได้ไหมคะจะมีน้อง

3 ตอบกลับ

ยังเลยคะ ว่าจะซื่อมาตรวจอยู่คะ บวกกลับเพิ่งเลิกทานยาคุมไปด้วยไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันไหม

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูรึยังค่ะ