ท้อง 7วีค

มีตกขาวสีขาวขุ่นๆมาได้ 2-3 วันแล้วคะ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ อันตรายหรือเปล่า?

3 ตอบกลับ

ถ้ามีตกขาวแบบปกติ คือปกติค่ะคนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าปกติ เพราะฮอโมนที่มันมากขึ้นเลยทำให้ตกขาวเยอะขึ้น บางคนเยอะมากก็มี ถ้าไม่มีสีมีกลิ่นไม่คันก้ไม่อันตรายแต่ถ้า ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่า

มีเหมือนกันค่ะ8วีคค่ะ