ปรึกษา แม่ๆ ที่ผ่าคลอด

ปรึกษา แม่ๆ ที่ผ่าคลอด แผลผ่าคลอดภายในกี่เดือนถึงจะหายสนิทกัน 2 วันนี้มีอาการรู้สึกเจ็บและคันบริเวณแผลผ่า อยากรู้ว่าใกล้ครบ 6 เดือนแล้วแม่ผ่าคลอดคนอื่นมีใครเป็นเหมือนกันมั้ย @ 5 เดือน 23 วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ แต่เจ็บแบบจี๊ดๆ เวลาทานปลาร้าแล้วชอบคันค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 เจ็บมา 4 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรกเจ็บแค่เดือนกว่าๆก็หาย