ขี่มอไซค์ได้ไหมหลังคลอด2เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ที่ผ่าคลอด ขี่มอเตอร์ไซค์กันตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มขี่มอไซค์เองครั้งแรกตอนผ่าคลอด3เดือนกว่าๆค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เปนคนขี้กลัวสุดๆ

ไม่ถึงเดือนบ้านนี้ขี่แล้วค่ะ..แผลแห้งสนิทภายใน1อาทิตย์หลังคลอดค่ะ