ปรึกษา แม่ๆ แม่มือใหม่ค่ะ

ปรึกษา แม่ๆหน่อยค่ะ มีเพจหรือเฟสที่ขายชุดและอุปกรณ์ของใช้เด็กแรกเกิด ที่ราคาย่อมเยาบ้างไหมค่ะ และเราต้องเตรียมอะไรบ้าง ไปอับตร้าซาวมาเมื่อวาน หมอบอกว่าได้ลูกสาว ค่ะ ตื่นเต้น กลัวทำอะไรไม่ถูกค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

10 ตอบกลับ

ซาวด์กี่วีคคะรู้เพศ