ปรึกษา แม่ๆ แม่มือใหม่ค่ะ

ปรึกษา แม่ๆหน่อยค่ะ มีเพจหรือเฟสที่ขายชุดและอุปกรณ์ของใช้เด็กแรกเกิด ที่ราคาย่อมเยาบ้างไหมค่ะ และเราต้องเตรียมอะไรบ้าง ไปอับตร้าซาวมาเมื่อวาน หมอบอกว่าได้ลูกสาว ค่ะ ตื่นเต้น กลัวทำอะไรไม่ถูกค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเสื้อผ้าเราสั่งจากเพจ ปอแก้วคิด เราว่าเนื้อผ้าดี แต่ถ้าพวกของใช้อื่นๆเราสั่งจากเพจบ้านชมพูเบบี้เซนเตอร์ ของใช้ทารกแรกเกิด ซื้อครบ3รายการ500ขึ้นไปฟรีส่ง

แนะนำไปซื้อตามร้านขายของเด็กค่ะ เราไปซื้อมาผ้าป่านโหลนึงแค่220เองแถม1ตัวด้วย ได้จับเลือกเนื้อผ้าเอง เห็นลายของจริง ดีกว่าค่ะ

ไดโนคิดส์ก็ถูกนะคะ แต่รอบจัดส่ง แอบนานนิดนึงเพราะลูกค้าเยอะมาก บ้านนี้เลือกshopee อีกช่องทางนึงค่ะ

5y ago

💙💙

เพจนี้ดีค่ะส่งไว เนื้อผ้าก็ถืกว่าดี ราคาไม่แพงด้วยค่ะ โปรเยอะด้วย

ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ค่ะ ไลฟ์สดตอนเย็น ได้ครบเพราะร้านนี้เลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ของเค้าส่งไว่อยู่นะ แต่บ้านนี้ชอบส่งแบบemsแอบใจร้อน

ถ้าเป็นผ้าอ้อม แนะนำซื้อผ้าหลามาตัดเองค่ะ

เราก็ดูๆไว้ ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะศึกษาไว้เป็นแนวทางนะคะ ❤️

บ้านนี้ซื้อเพจไดโนคิดส์กับแอพ shopee ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะศึกษาไว้เป็นแนวทางนะคะ

ซาวด์กี่วีคคะรู้เพศ