วันนี้38wแล้ว อาทิตย์หน้าประเมินการคลอด

ประเมินการคลอดเขาทำยังไงบ้าง คุณเเม่ที่เคยผ่านมา ช่วยบอกหน่อยเป็นเเบบไหน เเบบเร่งคลอดใช่ไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เห็นมีประเมินการคลอดเลย มีแต่กำหนดคลอด 26 มีนา แต่คลอด 16 มีนา

สงสัยจะใส่ยาเร่งคลอดให้มั้ง