เป็นซีดก่อนตั้งครรภ์แล้วเพิ่งมาตรวจเจอตอนตั้งครรภ์ค่ะหมอบอกอาจจะต้องผ่าถ้าขนาดไม่เล็กลงอยากทราบว่าถ้าป่าจะมีอันตรายต่อทารกในครรภ์บ้างไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวว่าเด็กจะหลุด ถ้าใครมี

ประสบการณ์รบกวนช่วยหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีพี่ที่ทำงานเป็นเนื้องอกในมดลูกเลยค่ะ ผ่าตัดเอาเนื้องอกออกตอนอายุครรภ์5เดือน พอคลอดน้องออกมาก็ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เรื่องนี้ต้องทำถามหมอค่ะ..เพราะมีหมอคนเดียวที่รุ้ว่าจะปลอดภัยหรือเปล่า