ถ่ายอยากมาก

ลูก8เดือน7วันถ่ายเป็นก้อนและแข็งมากว่าจะถ่ายได้แต่ละทีงอแง แต่แข็งแค่ตอนแรกนะค่ะต่อมาก็ไม่แข็ง น้องพึงเป็นมาสองครั้งนิละค่ะ คุณแม่บ้านไหนพอจะทำไห้น้องถ่ายออกมาแรกๆไม่แข็งบ้างค่ะบอกที ตอนนี้คนแม่เครียดหนักเรยค่ะ พอจะมีวิธีไหมค่ะ ถ้าใครมี ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🙏🙏🙏

ถ่ายอยากมาก
1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับอาหารไหมค่ะ

4y ago

แล้วต้องทำยังไงค่ะน้องถึงถ่ายไม่แข็ง