แตกก่อนกำหนด

ประสบการณ์คุณแม่ลูกแฝด คลอด 34+3 วีค น้ำคล่ำแตก เจ็บท้อง 2 ชั่วโมงคุณหมอผ่าคลอดเลยจ้า โชคดี ที่น้ำหนักตัวน้องๆดี อยู่โรงพยาบาล 9 วันก้อได้กลับบ้านแล้วจ้า เกิด 30 ตุลาคม 2565 แฝดพี่ 2217 เกิด 6.53 น. แฝดน้อง 2098 เกิด 6.54น.

แตกก่อนกำหนด
7 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังไม่เยอะ แต่น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ พอๆกับแม่ท้องเดี่ยวเลย ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

คุณหมอบอกเหมือนกันค่ะ ว่าน้ำหนักดี

น่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้น้องแฝดกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

น้ำหนักก่อนท้อง กับก่อนใกล้คลอดเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ แฝดเลย🥰

น่ารักน่าชัง ❤️

ขขขขขขขขขขขข