ประสบการณ์ค่าน้ำตาลลูกต่ำ

ประสบการณ์คลอดลูกได้แค่2วันอยู่ห้องรวมที่ไม่มีใครมาแนะนำหรือดูอะไรที่น้องร้องขนาดนี้ นมแม่ออกน้อยมากลูกไม่อิ่มร้องไห้จนซึมจับเข้าเต้าทั้งวันก็แล้ว พอย้ายเข้าห้องพิเศษถึงได้รู้ว่าค่าน้ำตาลลูกต่กจนต้องกินนมเสริม ทั้งใจหาย ทั้งโกรธ ทั้งทำไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะโทษใคร คงต้องโทษตัวเองที่น้ำนมออกน้อยมากแทบไม่มี ได้แต่ภาวนาให้ลูกดีขึ้น

ประสบการณ์ค่าน้ำตาลลูกต่ำ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดมาพยาบาลก็ชงนมผงให้กินนะคะ แม่ผ่าคลอดยังให้นมน้องไม่ได้ลุกไม่ไหว... น้องกินอิ่มตลอด ไม่เห็นต้องอดนมเพราะน้ำนมไม่มีเลย