ประสบการณ์ค่าน้ำตาลลูกต่ำ

ประสบการณ์คลอดลูกได้แค่2วันอยู่ห้องรวมที่ไม่มีใครมาแนะนำหรือดูอะไรที่น้องร้องขนาดนี้ นมแม่ออกน้อยมากลูกไม่อิ่มร้องไห้จนซึมจับเข้าเต้าทั้งวันก็แล้ว พอย้ายเข้าห้องพิเศษถึงได้รู้ว่าค่าน้ำตาลลูกต่กจนต้องกินนมเสริม ทั้งใจหาย ทั้งโกรธ ทั้งทำไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะโทษใคร คงต้องโทษตัวเองที่น้ำนมออกน้อยมากแทบไม่มี ได้แต่ภาวนาให้ลูกดีขึ้น

ประสบการณ์ค่าน้ำตาลลูกต่ำ
23 ตอบกลับ

ตอนเราอยู่โรงบาลก็ต้องเสริมนมผงค่ะ ระหว่างแม่ให้นมน้องผ่านไซริงค์ก็ให้น้องดูดเต้าด้วยค่ะ แล้วค่อยๆดรอปนมลงปากน้อง

เรานี่คลอด2วันน้ำนมถึงมา สงสารลูก ดีหน่อยที่โรงบาลให้นมเสริม เพราะลูกเราร้องเสียงดังมาก😂😂😂😂 ทุกครั้งที่หิว

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ตอนคลอดแรกๆนมมาน้อยปกติค่ะ บ้านนี้ตอนอยู่โรงบาลก็เสริมนมผงควบคู่กับดูดเต้า

เราให้ลูกเข้าเต้า แล้วปล่อยนมเสริมให้ไหลผ่านเต้าลงไปให้น้องค่ะ จะได้ฝึกดูดเต้าเยอะๆ

ตอนนี้หนูเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะน้ำนมแม่มาแล้ว แต่ก็ยังต้องสังเกตุอาการอยู่ค้าา

3y ago

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนมากๆเลยนะคะ.🤍

ดีที่ย้ายมาห้องพิเศษค่ะขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะคะ

อยู่โรงพยาบาล น้ำนมน้อย. ก็แอบไปซื้อนมผงมาชงให้กิน

3y ago

ใช่ๆ ต้องแอบเอามาลงเอา 😂ไม่งั้นพยาบาลบ่น

ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นไวๆนะคะคุณแม่

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงคร่า

ตอนนี้ขอให้ลูกกินนมเยอะๆ.