35+6วีค เตรียมของแล้ว

35+6 วีคถือว่าคลอดได้ยังคะ555หยอกๆนะคะ อยากคลอดแล้วอยากเจอหน้าลูก เตรียมของรอครบหมดแล้วตอนนี้ ท้องแรกเห่อมาก เห่อจนคนแก่บอกเดี๋ยวลูกออกมาก็ตุย เราทั้งโมโห ทั้งโกรธ คนแก่เขาถือเรื่องเตรียมของลูกมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ป้าเราบอกจะเตรียมทำไม โบราณเขาว่าไม่ให้เตรียมนะ นี่ก็บอกว่า พักค่ะป้า ถามจริง ถ้าคลอดจะซื้อของให้จะซักให้และนำมาส่งรพ.ให้ด้วยหรอ555555 ป้าเงียบ

ตุยบ้าตุยบอไร เดี๋ยวก็ฟาดด้วยเครื่องอัลตร้าซาวซะหรอก พูดมากๆก็จะจับให้กินโฟลิค แคลเซียม ยาบำรุงเลือดเนอะจะได้รู้จักว่าโลกมันพัฒนาจ้ายาย!!

2y ago

หมอบอกขากลับบ้านแวะซื้อเซนทรัลเดี๋ยวนี้เลยนะ ลืมได้ไงต้องมีเผื่อติดไว้สิ มีเวลาเตรียมตั้งนานทำไมยังไม่พร้อม ด่ายิ่งกว่าแม่อีกค่ะนาทีนั้น แม่เตรียมๆไว้ก่อนดีแล้วค่ะถึงเวลาจริงวุ่นวายมาก