น้ำนมแม่หด ใครมีประสบการณ์

ประสบการณ์กู้น้ำนม ตอนนี้น้อง9 เดือนแม่น้ำนมหด รอบนึงได้ ไม่ถึง 5 ออนแม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ก็หดเหมือนกันแม่ต้องทานยา รอให้หมดฤทธิ์ยาก่อนจึงปั๊มตั้ง,4ชม. และต้องทำงานด้วย😭

3y ago

เครียดมากเลยค่ะแม่ ช่วงนี้เครียดนอนน้อยด้วยค่ะน้ำรมเลยหด