แม่ท้อง4เดือนขึ้นเครื่องบินได้มั๊ย

ประสบการณ์การใครขึ้นเครื่องบินตอนตั้งครรภ์บางค่ะ มีความเสี่ยงหรืออาการยัฃไงบ้าง ร่งมกันแชร์หน่อยนะค่ะ พอดีสมัคร กพ. ไว้จะบินไปสอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอใบรับรองแพทย์ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดใบรับรองแพทย์มีอายุนะคะ ไม่รู้กี่วัน ขอก่อนวันไปเลยก็ดี เอาให้พนักงานดู แจ้งพนักงานเคาเตอร์ตอนเช็คอิน เค้าจะไม่ให้เข้าเครื่องสแกนค่ะ