สอบถามทีคะ

ประมานวันที่5กย.เราไปหาหมอเพราะมีเลือดไหลออกไม่มากหมอบอกน่าจะบอกมีไรกับแฟน จนมาวันนี้เราทะเลาะกับแฟนแล้วแยกกันอยูและวันนี้เราก็เพิ่งพอมาเข้าห้องน้ำเพิ่งจะเห็นว่าเลือดไหลแต่รอบนี้ไหลเยอะกว่าทุกรอบจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก