สอบถามทีคะ

พอดีเราเพิ่งจะท้องเเรกเเล้วคือเราคัดเต้านมตั้งเเต่เริ่มท้องใหม่ๆตอนนี้17wแล้วยังไม่หายคัดเลยค่ะแล้วมีน้ำออกจากหัวนมใสๆด้วยค่ะมันคือน้ำอะไรเเล้วจะหายตอนไหนคะ..ใครรู้ช่วยตอบทีจ้า??

2 ตอบกลับ

มันคือน้ำนมคะแม่ ห้ามบีบนะคะ เดียวคลอดก่อนกำหนด

15wค่ะ​ มีน้ำใสๆออกมาเหมือนกัน

5y ago

มันจะเป็น้ำนมเมื้อลุกคลอกออกมาจะ