สอบถามทีคะ

ถามแม่ๆทีค่ะเราท้อง18wแล้วตอนเช้าท้องชอบเป็นก้อนนูนๆแบบนี้ผิดปกติไหมคะ...??

สอบถามทีคะ
15 ตอบกลับ

ก้อนนูนๆที่คุนแม่ว่านั้นคือ เจ้าตัวเล็กค่ะ สาเหตุที่นูนเพราะน้องโก่งตัว ไม่เป็นอันตรายค้ะแม่ ไม่ต้องกังวลน้ะค้ะ เดี๋ยวอีกหน่อยก้อจะเป่นแบบแม่บ้านนี้ อายุครรภ์ 28w+6d. โก่งตัวเก่งมาก ดิ้นเก่งมากด้วยค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเห็นชัดตอนนอนหงาย ตัวลูกอยู่ในนั้นค่ะ คุณแม่พยายามนอนตะแคงซ้ายขวานะคะ เลือดจะได้ไหลเวียนดีค่ะ

มดลูกบีบตัวค่ะ หรือที่เรียกว่าท้องแข็ง. ไม่ปกติในอายุครรภ์น้อยแบบนี้ค่ะ ควรไปพบแพทย์

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะทุกเช้า 17W 6D

ปกติค่ะแม่ น้องน่าจะโก่งตัวอยู่ 😊

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นบ่อยทางขวา

5y ago

ของเราแข็งที่ด้านซ้ายจ้า พอดูๆไปสักพักก็คลายตัว

เราก็เป็นค่า​ พอนอนตะแคงจะหาย

ลูกโก่งตัวรึเปล่าค่ะ😁

ย้องโกงตัวจะ ปกติ