ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ประมาณตี02:08 น. มีน้ำใสๆไหลออกมา เเม่ก้คิดว่าน้ำเดิน เลยรอให้ปวดท้องก่อนค่อยไปร.พเเต่มาปวดประมาณตี3 จนถึงเช้า ปวดไม่มาก 6โมงเลยตัดสินใจไปร.พ พอถึงร.พก้เจ้บมากขึ้นกว่าเดิมนิดเดียวหมอเลยตรวจภายในบอกว่าไม่ไช่น้ำเดินเป็นมูก พอตรวจเส็ดมดลูกเปิด1เซน หมอเลยไห้กลับบ้าน พอถึงบ้านปวดถี่ๆปวดเเค่ 2 3นาที หายปวดสัก5 6นาทีเริ่มปวดอีก อยากทราบว่าปวดเเบบนี่เพราะตรวจภายในหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทนไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะ