มดลูกเปิด1เซน

ประมาณตี5ของวันศุกร์มีอาการท้องเเข็งถี่ปวดท้องน้อยแล้วไปโรงบาลหมอบอกมดลูกเปิด 1 เซนหมอเลยให้กลับบ้านจนถึงตอนนี้วันเสาร์น้องก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ #อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

เห็นพยาบาลบอกว่าบางคนเป็นอาทิตย์เลยค่ะ แต่ของเราปวดท้องมาก ตอนแรกเปิด1ซม.ตั้งแต่ตี1 นอนรอยัน3ทุ่มครึ่งอีกวันเปิดแค่1.75ซม.ไม่ไหวเพราะโดนยาแก้ปวดไป3เข็มเลยขอหมอผ่าแทนค่ะ

2y ago

บ้านนี่ก็ยังรอไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ