คล้ายๆมูกเลือด

ประมาณ3เดือนยังไม่ฝากท้องแต่วันนี้มีคล้ายๆ มูกเลือดติดผ้าอานามัย.....ผ้าอานามัยจะใส่ทุกวันค่ะอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร

คล้ายๆมูกเลือด
6 ตอบกลับ

3 เดือนแล้วทำไมยังไม่ฝากท้องอีกค่ะ รีบไปฝากเลยค่ะถ้ามีความผิดปกติอะไรจะได้แก้ไขทันยิ่งมีเลือดออกยิ่งต้องรีบไปเลยค่ะ

ทำไมไม่ไปหาหมอคะ ควรหาหมอตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์เพื่อติดตามอาการนะคะ

ควรพบคุณหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องต้องไม่มีเลือดออกนะคะ

ควรพบหมอและฝากท้องตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์นะค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ อย่าลืมเบลอภาพนะคะ ผิดกฏค่ะ

ไปหาเถอะคะ

5y ago

ขอโทษพิมพ์ตกคะ ไปหาหมอดีกว่าคะ