ขอสอบถาม

ประมาณ 3 เดือนถ้ามีเลือดออกเป็นอะไรไหมคะแต่ออกไม่เยอะออกนิดเดียวปวดท้องไม่มีค่ะอยากสอบถามใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมออัลตร้าซาวด์ดูถุงการตั้งครรภ์มีค่ะแต่ยังไม่เห็นตัวเด็กหมอนัดอีกทีวันที่ 26 ให้ไปตรวจดูว่าในครรภ์มีเด็กไหมถ้าไม่มีก็ต้องเอาออกค่ะแต่ตอนนี้เลือดก็ยังออกอยู่แต่สอบถามหมอหมอบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดตกค้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้าาา

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอค่ะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

คุณแม่ไม่ควรมีเลือดขณะท้องนะคะ

4y ago

ค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมออาจจะซาวดูถุงมีถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กเขานัดอีกทีวันที่ 26 ค่ะถ้าไม่มีตัวเด็กก็ต้องเอาออกค่ะ แต่หมอบางคนเขาบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดตกค้างค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอคะ