แบบนี้น้องหลุดมัยคะ

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่า ตรวจขึ้น2ขีด พอไปตรวจ อนามัยมัย ขึ้นขีดเดียว ที่อยามัยนัดอีก2อาทิตย์ค่อยมาตรวจใหม่ ยังไม่ครบ2,อาทิตย์ มีมูดเลือดออกมา แต่ไม่ใช่ประจำเดือน

แบบนี้น้องหลุดมัยคะ
1 ตอบกลับ

เลือกแบบนี้เป็นไปได้ว่าแท้งค่ะ ไปตรวจที่ รพ.ใกล้บ้านดีกว่าค่ะ บอกหมอว่าท้องแล้วเลือดออก ยังไม่ฝากครรภ์ค่ะ