หมอไม่ซาวให้​ ถ้าไปซาวเองเสียเท่าไหร่คะ??

ประจำเดือนไม่มาเกือบ3 เดือน​ สำหรับเราถือว่าปกติเพราะประจำเดือนมาช้า​ แล้วก็ไม่ตรงกันสักเดือน​ ไม่รู้​ว่าท้องตรวจไหน​ มีอาการแพ้ท้อง​ เลยตรวจ​ ไปฝากครรภ์​หมอกดแล้วไม่เจอก้อน​ แต่หมอไม่ซาวให้​ ถ้าไปซาวเองเสียเท่าไหร่คะ??

1 ตอบกลับ

เริ่มต้นประมาณ 400 บาท แต่ละที่ราคาต่างกันไปค่ะ