ขึ้นชัดแบบนี้ท้องแน่นอนมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือตรวจครั้งเดียวมันแน่นอนมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มาเกือบ3เดือนละมาตรวจก็ขึ้นเลยอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้นชัดแบบนี้ท้องแน่นอนมั้ยคะ
38 ตอบกลับ

ชัวจ้า บ้านนี้ตรวจตอนแรกยังไม่มั่นใจเหมือนกันเลยซื้อมาตรวจอีกสองอันสรุปท้องจริงๆค่ะ ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติเหมือนกันค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว

ท้องคะนี่ประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียวเป๊ะขึ้น2ขีดค่ะ ไปหาหมอตรวจว่าท้องค่ะอ่อนๆเลยฝากท้องค่ะ

ท้องค่ะ ตอนนั้นก็ซื้อมาตรวจเองเหมืนกันค่ะ แต่ไม่มั่นใจเลยไปพบแพทย์ รพ.จ้าสรุปตั้งครรภ์จ้า

ครั้งเดียวก็แน่นอนแล้วค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจซ้ำใหม่อีกทีก็ได้ค่ะ

ท้องจ้า บ้านนี้ประเดือนไม่มา4เดือนกว่าละพอไปหาหมอท้องจ้า

แน่นอนค่ะ ถ้าไม่แน่ใจตอนไปฝากเค้าจะให้ตรวจอีกรอบค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ?

แน่นอนค่ะแม่บ้านนี้จางกว่านี้อีกรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

3y ago

พี่เราฝากโรงบาลรัฐไม่เสียนะคะ แต่ส่วนตัวเราฝากคลีนิคค่ะ

ไปหาหมอฝากท้องนะคะจะได้ยาบำรุงมาบำรุงน้องค่ะ

ท้องจร้าตอนนี้คุณแม่บ้านนี้24สัปดาห์​แร้วจรา

ท้องค่ะเเม่ บ้านนี้ก็พึ่งตรวจค่ะชัดเจนเลย?