ตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มาจะ3เดือนแร้ว.ซื้อที่ตรวจมาตรวจก้อไม่ท้อง แต่เวียนหน้าไม่หิวข้าว.พอกินปัยก้อคลื่นไส้จะเป็นไรมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ไม่ท้องแน่นอน เพราะปกติขาดแค่7-14วันก็ตรวจเจอแล้วนะคะ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนด้วย

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ อาจต้องปรับฮอร์โมน