ประจำเดือนขาดที่วันถึงจะรู้ว่าท้อง

ประจำเดือนไม่มา 3 วันแล้วค่ะ พอตรวจก็ไม่ท้อง ถ้าไม่มาอีก 1-2 ตรวจอีกจะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ TT

9 ตอบกลับ

เราก้อเหมือนกันค้ะปล่อยมา6เดือนตั่งแต่มกราทุกเดือนมาจนถึงมิถุนาวันที่5หมดวันที่7 แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ พอตรวจก้อไม่เจอรุ่นมากเลย

เราตรวจตอนขาดไป7 วัน ท้องอ่อนๆ ต้องใช้ปัสสาวะแรกของวันนะคะ (มีความเข้มข้นของฮอร์โมน) เราตื่นมาตรวจตอนตี4ค่ะ

ถ้าเอาให้ชัวร์ อีกสักสัปดาห์นึงค่อยตรวจค่ะ ฮอร์โมนตั้งครรภ์จะมีเยอะขึ้น ขีดจะได้ขึ้นชัดๆค่ะ

ปจด.ขาดสัก1สัปดาห์ลองตรวจดูค่ะ ถ้าไม่ขึ้นขีด อาจจะเป็นอย่างอื่นได้เหมือนกันค่ะ ต้องถามหมอ

เว้นสักอาทิตย์ค่อยตรวจก็ได้ค่ะ เผื่อท้องยังอ่อนมากๆ เลยตรวจไม่เจอ

นี่ขาดไป 10 วัน เริ่มมีอาการแพ้ท้อง เลยตรวจ สรุปท้องจริงๆ

เราตรวจเจอตอนขาด 5 วัน​ค่ะ​

ใช่มั้ยค่ะ จางๆ😂😂😂

ขอบคุณค่ะ