ประจำเดือนไม่มา 5 วัน

ก่อนหน้านี้ในทุกๆเดือนประจำเดือนจะมาตรงทุกรอบ ครั้งนี้ขาดไป5 วันแล้ว อยากทราบว่าท้องไหม คุณแม่ๆตรวจกันเร็วแค่ไหนถึงขึ้น 2 ขีดคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปจดไม่มา1อาทิตย์ตรวจขึ้นสองขีดเข้มมากเลยคะ

บ้านนี้ขาด1วันขึ้น2ขีดจางๆค่ะ (ตอนนี้คลอดแล้ว)