รบกวนหน่อยคะ

ประจำเดือนไม่มา 1-2อาทิตย์แล้ว มีอาการคล้ายคนท้อง ตรวจแล้วเจอแค่1ขีด ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือต้องรอ

5 ตอบกลับ

หาหมอตรวจเลือดก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ท้องก็ค่อยปรึกษาเรื่องประจำเดือนมาช้าต่อเลย

ความเครียด พักผ่อนไม่พอ ก้อทำให้ ปจดขาด และมีอาการได้คะ

ความเครียดทำให้เลื่อนหรือไม่มาได้ค่ะ

นี้กว่าจะตรวจเจอก็เป็นเดือนคะ

ปจดล่าสุดวันไหนคะมากี่วัน