ประจำเดือนไม่มา ตรวจไม่ขึ้น2ขีด

ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนค่ะ แต่เดือนนี้ขาดไป1อาทิตย์แล้ว พึ่งลองตรวจฉี่เมื่อวาน ขึ้น1ขีด ควรไปตรวจที่รพ.ดีไหมคะ หรือรออีกสักระยะค่อยตรวจเองใหม่ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ ??#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากมั่นใจก็ไปตรวจเลือดที่รพ.ได้หรือที่ปจด.ยังไม่มาอาจเป็นเพราะเครียด

4y ago

ขอบคุณค่า