อาการเวียนหัวเครือนไส้แล้วก็ขัดเตานมท้องแข็งคืออาการอะไรค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะนี้คืออาการคนท้องมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจได้เลยจ้า บ้านนี้มีอาเจียนบ่อยๆเวียนหัว คัดเต้านมอ้วกทั้งวันประจำเดือนไม่มี2เดือนกว่าๆพอตรวจขึ้น2ขีดจ้า

ปจด.ไม่มาสองเดือนแล้วตรวจได้แล้วค่ะ เราขาดไป2-3วันก็ตรวจแล้ว2ขีดเลย

ควรตรวจค่ะ อาการพวกคัดเต้าเวียนหัวจะอ้วกคนไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ จะได้ทราบว่าท้องไหม

อยากรู้ตรวจค่ะจะได้รู้ว่าท้อง

ซื้อมาตรวจค่ะ จะได้หายสงสัย

ตรวจคะแม่

ตรวจ