😊😊

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดแต่อีกขีดนึงขึ้นไม่ค่อยชัดแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยจะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ

😊😊
1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์เลยก็ดีจ้าจะได้ยาบำรุงมากินด้วยแต่ถ้าแม่ยังไม่อยากฝาก ก็ลองไปให้หมอซาวด์ดูลูกในครรภ์ก่อนก็ได้จ้า เราจะได้รู้ว่าเจ้าตัวน้อยในท้องเราปกติมั้ย บ้านนี้ก็ไปซาวด์ดูก่อนเหมือนกัน พอเจอตัวกับได้ยินเสียงหัวใจอีกอาทิตย์นึงก็ฝากเลยจ้า

4y ago

ท้องจ้า