ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว แต่ตรวจไม่เจอจะท้องไหมค่ะ และมีอาการเจ็บท้องน้อย เจ็บหลังปวดหัวจะมีโอกาศท้องไหม

ตรวจไม่เจอค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเองไม่เจอควรหาหมอค่ะ จะได้เจาะเลือหรืออัลตร้าซาวดูค่ะ ถ้าไม่ท้องหมอจะจ่ายยาปรับฮอโมนให้ค่ะ รอบเดือนจะได้กลับมา