มีใครเคยประจำเดือนมาแต่ท้องไหม?

ประจำเดือนไม่มา2เดือนตรวจแล้วขึ้นจางๆแบบนี้มีแต่คนบอกท้อง อยู่ๆเดือนที่3ประจำมาเฉยเลย เราไม่กล้าตรวจอีกกลัวเสียใจ อีกใจก็กลัวว่าอะไรผิดปกติไหม มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วประจำเดือนมาบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีใครเคยประจำเดือนมาแต่ท้องไหม?
4 ตอบกลับ

หาหมอนะจ๊ะ