สงสัยว่าท้องหรือป่าว

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะ มีอาการหงุดหงิดแล้วก็เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ปวดหัวเล็กน้อยเวลาได้กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มล่ะกินอะไรหอมๆๆ ขัดตรงเต้านมมาก มีอาการหน้ามืดด้วยค่ะ

18 ตอบกลับ

ไม่แน่อาจจะท้องจริงๆนะคะ เพราะเราที่แรกประจำเดือนไม่มาอาการก็มา แต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาขึ้นขีดเดียว ก็เลยคงคิดว่าตัวเองเครียดเรื่องงาน ถึงมีอาการคล้ายๆคนท้อง ซื้อยาสตรีมากินได้แค่วันเดียว เจ็บท้องรุนแรงแอดมินรพ ปรากฎว่าท้อง 😂

5y ago

ทั้งเคลียดเรื่องงาน

บ้านนี้ก้อเจ้บเต้านมนะค้ะไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใดประจำเดือนไม่มา2เดือนแต่คิดว่าปกติค้ะเพราะเคยประจำเดือนไม่มา3เดือนก้อมีแต่ว่ารอบนี้ลองดูสรุป2ขีดจ้า อายุ19เหมือนกัน

ตรวจค่ะ ต้องตรวจเท่านั้นค่ะ ไม่ว่างก็ต้องว่างค่ะ แค่ตรวจแปปเดียว 3วิเสร็จ ถ้าไม่กลเาไปซื้อ สั่งทางเนตมาก็ได้ค่ะ ยิ่งปล่อยไว้ ท้องก็โตขึ้นเรื่อยๆนะคะ

เราก็เปนช่วงเเรกคัดเต้านมมาก คัดทุกวันจนว่าจะเปนประจำเดือนเเต่ก้อไม่เปน เลยเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีด

ซื้อที่ตรวจจากเซเว่นก็ได้ค่ะ ลองตรวจดูนะคะ นี่เพิ่งตรวจและรู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ

แทบไม่มีเวลาว่างเลยค่ะอีกอย่างยังไม่พร้อมเลยค่ะหนูเพิ่งจะ19เองกลัวมากเลยค่ะ

5y ago

ยิ่งต้องรีบตรวจค่ะ รู้ตัวไวยิ่งดีกว่ารู้ช้านะคะ

ก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจคะ แค่อาการบอกไม่ได้นะ ไม่ว่างก็ต้องว่างแล้วแหระจ้า

ไม่ต้องแล้วค่ะ ชัดขนาดนี้ท้องชัว ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ซื้อที่ตั้งครรภ์มาตรวจนะคะแม่จะได้ชัวร์ๆ

รอตรวจอีกรอบ2ค่ะว่าจะจริงหรือป่าว