นี่คือท้องใช่ไหมคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากท้องนะคะ 1-3 เดือนแรก ควรได้รับโฟลิค ในการสร้างตัวอ่อนจ้า

ชัดเจนมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ ท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ รีบไปฝากท้องเลยค่ะแม่

3y ago

พรุ่งนี้เลยค่าา จะไปฝากขอบคุณนะคะ

แบบนี้จะท้องมั้ยคะ ดูเหมือนจางๆ

เข้มขนาดนี้ฝากครรภ์ด่วนจ้า 🙂

ท้องค่ะ2ขีดชัดเลย

ท้องค่ะ

จร้า