สงสัยว่าท้องหรือป่าว

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะ มีอาการหงุดหงิดแล้วก็เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ปวดหัวเล็กน้อยเวลาได้กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มล่ะกินอะไรหอมๆๆ ขัดตรงเต้านมมาก มีอาการหน้ามืดด้วยค่ะ

18 ตอบกลับ

ชื้อที่ตรวจร้านขายยามาตรวจดูค่า

ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูเรยค่ะแม่

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ

ตรวจค่ะ แค่อาการบอกไม่ได้ค่ะ

แบบนี้ควรแน่ใจไหมค่ะ

5y ago

หรือควรตรวจอีกรอบ

สองขีดจริงๆๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ตรวจจ้า ตรวจ