ท้องหรอไม่ค่ะแบบนี้

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่า เลยตรวจดูตอนแรกมันขึ้น1ขีด(ขีดสองมาจางมากแทบมองไม่เห็น) พอทิ้งใว้สักพักขึ้นแบบในรูปเลยค่ะ

ท้องหรอไม่ค่ะแบบนี้
15 ตอบกลับ

ลองซื้อมาตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะ ถ้ายังไม่มันใจเเนะนำไห้ไปตรวจกับคลีนิคกับคุณหมอเลยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นจางมาก แต่แนะนำตรวจอีกอันเผื่อความมั่นใจค่ะ

น่าจะท้องแล้วนะค่ะซื้อตรวจไหม ตรวจรอบแรกรอผลตรวจ2-3นาที

อ่านผลภายใน5นาทีคะ ถ้าเกินกว่านั้นผลอาจคลาดเคลื่อน

ท้องคะ ยี้ห้อนี้10แท่งขึ้นจางตอนนี้4เดือน

ท้องค่ะถ้าไม่เเน่ใจลองไปหาหมอดูค่ะ

ตอนนี้กำลังอ่อนๆระวังตัวนะค่ะ

2mo ago

พี่ยังไม่ได้คลอดจ้ส

ท้องค่ะกำลังท้องอ่อนๆ

ยินดีด้วยจ้า👶🎉

ซื้อมากี่อันคะ