ถามหน่อยจ๊า

ประจำเดือนไม่มา แต่ตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด แบบนี้ท้องไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ เพราะความเครียดทำให้ ปจด.ไม่มาได้ ทำใจให้สบาย ปจด.อาจเคลื่อนหรือมาช้าได้ รอ1-2สัปดาห์ถ้ายังไม่มาค่อยตรวจใหม่ค่ะ

1 ขีด = ไม่ท้องค่ะ หาหมอนรีเวชนะคะ ประจำเดือนไม่มามีได้หลายสาเหตุ อาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นค่ะ

ไม่ท้องจ้า ข้างกล่อง​บอก​ขึ้น​2​ขีด​แป​ลว่า​ท้อง​คะ​ ถ้าขึ้น​1ขีดเเปลว่าท้องขี้จ้า

ความผิดปกติของฮอร์โมนค่ะ แนะนำควรไปปรึกษาแพทย์นะคะ

ัมันขึ้น2ขีด ขีด2มันจางๆ ไม่เห็นรึว่ะ

4y ago

เมากาวรึเปล่าค่ะ

โอ๊ยยยยย อะไร สามขีดท้องค่ะ

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

1 ขีดไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้องจร่า

ไม่จ้า