ตรวจวันที่30ตอนบ่าย ว่าจะไปหาหมอค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือน

ตรวจวันที่30ตอนบ่าย ว่าจะไปหาหมอค่ะ ปกติมั้ยค่ะ
4 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้าค่ะ ก่อนตรวจกินแปป๊ปซี่ไปค่ะ

ซื้อมาตรวจเลยค่ะแม่ แอบลุ้นช่วยนะคะ

ท้องมั้ยค่ะพี่

1y ago

แล้วก็ปวดท้องค่ะ ปวดเกมือนเมนส์จะมาแต่ไม่มาค่ะ

ไปหาก็ดีค่ะ

1y ago

ไม่คันค่ะไม่แสบเลย