ฝั่งเข็ม

ประจำเดือนไม่มา1ปีกว่าแล้ว เราจะมีลูกได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพบหมอเพื่อตรวจภายในก่อนคะ เราคนนึงที่เป็นเหมือนกันพอไปพบหมอสรุป หมอตรวจเจอฟองไข่เกาะที่รังไข่ข้างล่ะยี่สิบกว่าใบคะ มันจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราไม่เป็นประจำเดือนเพราะไข่ไม่ยอมตก แต่พอหมอให้ยามาทานเพื่อให้ไข่ตก ทานยาได้เดือนนึงเราเป็นประจำเดือนคะ แล้วก้มีน้องเลย ตอนนี้ได้แปดเดือนกว่าเเล้วคะ เเนะนำให้ลองพบหมอดูนะคะ แล้วก้หมั่นออกกำลังกาย อย่าเครียดแล้วพักผ่อนให้เพียงพอคะ