มีใครเป็นอาการแบบนี้ไหมค่ะ แม่ๆ

ประจำเดือนเราไม่มาเกือบจะอาทิตย์แล้วค่ะ เราก็รอลุ้นจะให้มา จนป่านนี้แล้วยังไม่มาเลยค่ะ ปกติไม่เคยเลื่อนหลายวันขนาดนี้ แต่มีอาการปวดหลัง ปวดเอว หน่วงๆท้อง นมคัด จี้ดๆ ไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าว กะว่ารออาทิตย์หน้าถ้า ประจำเดือนไม่มา จะลองครวจดูค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยก็ได้จ้า ถ้าท้อง ขึ้นแล้วจ้า

5y ago

จริงๆถ้าท้องและฮอร์โมนสูงพอ ตรวจได้ทุกช่วงเวลาค่ะ แต่คนจะนิยมตรวจปัสสาวะแรกของวันช่วงเช้าจ้า เพราะเป็นช่วงที่ฮอร์โมนสูงที่สุด