ขออนุญาติสอบถามคะ #ท้องแรก

คือ หนูตั้งท้องแรก และกำลังท้องอ่อนๆ มีอาการพะอืดพะอม คลื่นไส้แต่ไม่อ้วก หน่วงๆท้อง รู้สึกไม่สบายช่วงท้อง ปวดเอว มันเป็นอาการปกติไหมคะ และเมื่อไหร่อาการจะเป็นปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคลิ่นไส้แต่ไม่อ้วก หมอบอกว่าปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยคืออาการปกติ แต่ถ้ามีเลือด ฉี่ขัด สีขุ่นให้ไปหาหมอนะคะ