มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค้ะ คือเราอยากทราบค้ะ

ประจำเดือนเราไม่มา1เดือนแล้วแต่วันนี้เราตรวจแล้วขึ้น1ขีดแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกครั้งนะคะเเม่ถ้าไม่มั่นใจจริงๆก็ไปหาหมอค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตกลงท้องไหมคะ