มีก้อนเลือดออกมาแบบนี้ คือแท้งไหมคะ

ประจำเดือนเราไม่มา2เดือน นึกว่าปรับฮอร์โมนเพราะหยุดยาแล้วกลับมากิน พอไม่มา2เดือนเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น1ขีดค่ะ วันต่อมามีเลือดออกเล็กน้อยนึกว่าประจำเดือนมา วันถัดมาปวดท้องน้อยและมีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาค่ะ สงสัยว่าแท้งก่อนจะตรวจไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีก้อนเลือดออกมาแบบนี้ คือแท้งไหมคะ
2 ตอบกลับ

เราตั้งครรภ์ได้เดือนกว่า ไม่รู้ว่าตัวเองท้องไปยกของหนักมีเลือดออก+กับปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนปวดบีบเเรงขึ้นเรื่อยๆ ไปหลุดที่โรงบาลคะ ออกมาแบบนี้เลย

ถ้าท้อง แล้วแท้งจะตรวจขึ้น2ขีด ประมาณ 1-2 อาทิตย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย