แบบนี้ท้องไหมคะ

ประจำเดือนเราพึ่งขาด2-3วันเลยลองตรวจเล่นๆแต่ขึ้นจางมากทั้ง2ยี่ห้อเลยส่วนตัวเรามั่นใจว่าท้องแต่คนรอบข้างหลายๆคนบอกว่าเร็วไปที่จะมั่นใจว่าท้อง

แบบนี้ท้องไหมคะ
7 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ลองตรวจใหม่ค่ะ ฉี่แรกของวัน เพราะบ้านนี้ปจด.ขาด3วันขึ้นแดงแจ๋เลยค่ะ ถ้าท้องจริงๆ สามารถตรวจล่วงหน้าได้หนึ่งอาทิตย์ด้วยซ้ำค่ะ ไม่ต้องรอให้ปจด.ขาด

แนะนำที่ตรวจแบบจุ่มในเซเว่นสีชมพูคะ ชัดมาก บ้านนี้ตรวจก่อนเป็นรอบเดือนชัดเเจ๋วเลยคะ

ลองตรวจซ้ำอีกวันพรุ่งนี้ค่ะ ถ้าเข้มขึ้นก็ชัดเรยค่ะ แนะนำอ่านผลภายใน5นาที

ที่ตรวจครรภ์ในเซเว่นค่ะแบบจุ่มสีชมพู ปจด.ขาด4วัน ชัดแจ๋ว

ของเราตรวจจางแบบนี้สามวันแล้ว ไม่แน่ใจเลยค่ะ กลัวผิดหวัง

5mo ago

เราซื้อ3ยี่ห้อก็จาง3ยี่ห้อเลยค่ะ ฉี่แรกของวันก็ยังจาง แต่เมื่อวานมีเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่ใช่ประจำเดือนรอพรุ่งนี้จะตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนกำหนดปจดจะมา 26-27นี้จ้า เดย์10หลังไข่ตก

ไปตรวจเลือดที่รพ. ตรวจแล้วหมอจะนัดฝากครรภ์ค่ะ